Game Kim cương King Fun có sức hút gì với người chơi?

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, CỔ ĐIỂN ĐAN XEN

Nếu nhìn bề ngoài, slot Cuộc Chiến Kim Cương King Fun đúng chuẩn thiết kế của một khe cắm cổ điển với đồ họa hiện đại. Với bố cục 5 cuộn, 3 hàng cùng 15 dòng thanh toán, slot không có nhiều thách thức đối với những người chơi có kinh nghiệm.Các cuộn được đặt lên trên nền bắt bắt. Các biểu tượng được thiết kế nhiều màu sắc tạo điểm nhấn cho cả guồng quay.Có tổng cộng 6 biểu tượng thanh toán cơ bản và 3 biểu tượng tiền thưởng. Người chơi sẽ bắt gặp 4 biểu tượng trái cây khác nhau, chuông vàng và số 7 rực lửa, cùng với các biểu tượng tiền thưởng số 7 vàng, kim cương và Free Spin.

King Fun

KHẢ NĂNG THANH TOÁN ẤN TƯỢNG

Bên cạnh các khoản thanh toán của 7 biểu tượng cơ bản, người chơi còn có thể nhận được tiền thưởng thêm nhờ các tính năng, biểu tượng đặc biệt khác.Để nhận được các khoản thanh toán bằng tiền xu khổng lồ trong slot Cuộc Chiến Kim Cương, bạn nhất định phải chú ý biểu tượng số 7 được phủ vàng. Đây là phiên bản bằng VÀNG của biểu tượng số 7 rực lửa. Phiên bản này có cùng hàng chơi và thay thế cho biểu tượng 7 rực lửa trong tất cả hàng chiến thắng.Khi chạm vào 3 biểu tượng 7 VÀNG ở bất kỳ đâu trên màn hình, bạn sẽ kích hoạt được trò chơi có thưởng mang tên JACKPOT. Trò chơi này có sẵn 4 giải Jackpot, mỗi giải sẽ có giá trị tổng cược cố định như sau:

+/ MEGA JACKPOT: x1000 lần tổng cược.
+/ MAJOR JACKPOT: x100 lần tổng cược.
+/ MINOR JACKPOT: x30 lần tổng cược.
+/ MINI JACKPOT: x10 lần tổng cược.

NHIỀU TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Cùng với các biểu tượng tiền thưởng, slot Cuộc Chiến Kim Cương King Fun còn có sở hữu 2 biểu tượng đặc biệt phổ biến trong các slot game hiện đại là Wild và Scatter.
1/ Wild – Biểu tượng viên kim cương xanh. Wilds sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào trên guồng, ngoại trừ 7 VÀNG và Scatter. Bên cạnh đó, Wild còn cho mức thanh toán 90.000,00đ nếu xuất hiện 5 Wild trên guồng.
2/ Scatter – Biểu tượng Free Spins.Để kích hoạt các vòng quay miễn phí, người chơi cần chạm vào 3 biểu tượng Scatter trên các cuộn số 1, 3 và 5 cùng một lúc. Người chơi nhận được 8 vòng quay miễn phí ban đầu, sau đó sẽ được nhận thêm. Số lượng không giới hạn.

Kết luận

Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại đã mang đến sức hút cho slot Cuộc Chiến Kim Cương King Fun. Nếu yêu thích tựa game hấp dẫn của nhà sản xuất Pragmatic Play, bạn nhất định phải trải nghiệm ngay và luôn.

Nhận quà Vip từ Game Kim cương

Lần khuyến mãi này, King Fun mang đến cho anh em 50 phần quà random. Anh em nào nhanh tay, may mắn sẽ nhận được quà cực khủng khi làm đầy đủ các bước sau:

  • Like Fanpage và bài viết
  • Chia sẻ bài vào 5 nhóm
  • Tag 5 người bạn cùng tham gia
  • Cmt ảnh đã chia sẻ và cmt 1 – 4

Thời gian chốt kết quả 20h ngày 11/12/2020

*Lưu ý:

  • Chỉ chấp nhận FB chính chủ, có trên 500 bạn bè và thực hiện đúng các bước trên
  • Kết thúc sự kiện, AD sẽ trao code đến người trúng
  • Không inbox page để đòi code
  • Mọi quyết định cuối cùng thuộc về AD

Tham gia event ngay để may mắn là 1 trong 50 tài khoản được nhận phần thưởng Code cực xịn từ Game Kim cương King Fun thôi anh em ơi. Theo dõi ngay Fanpage của chúng tôi để cập nhật những sự kiện game mới nhất.

Nguồn: Top Nhà Cái

5/5 - (1 bình chọn)