Game thần chú Wild của King Fun biến hóa vạn năng

Nếu anh em đam mê những khung cảnh phép thuật đầy màu sắc thì không thể bỏ qua game thần chú Wild của King Fun, không chỉ mang đến những cảm giác chân thực từ bối cảnh game sinh động mà mức tiền thưởng có vô cùng hấp dẫn luôn làm người chơi bị cuốn hút. Cùng xem mức tiền thưởng trong slot này là như thế nào nhé!

King Fun

TIỀN THƯỞNG TỪ CÁC BIỂU TƯỢNG THANH TOÁN

Thần Chú Wild sở hữu đến 12 biểu tượng thanh toán cơ bản được sắp xếp từ cao đến thấp. Cao nhất là 3 nữ thầy bói với 3 gam màu khác nhau. Tiếp theo sau là biểu tượng cuốn sổ ma thuật, lọ thuốc thần kỳ, ngọn nến. Thấp nhất là các biểu tượng thẻ bài A, K, Q, J và biểu tượng số 10, 9.Có đến 25 dòng thanh toán và nếu tạo được càng nhiều kết hợp chiến thắng, số tiền bạn nhận được là cực kỳ cao.

TIỀN THƯỞNG TỪ CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Để giúp người chơi có thể nhận thêm nhiều tiền thưởng, slot Thần Chú Wild King Fun cũng sở hữu các tính năng đặc biệt như sau:
1/ Wild – Biểu tượng mèo đen: Là biểu tượng vạn năng nên Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trên guồng quay, ngoại trừ Scatter.
2/ Scatter – Biểu tượng viên ngọc ma thuật: Người chơi sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí nếu quay được ít nhất 3 biểu tượng Scatter. Số lượng vòng quay miễn phí sẽ tùy thuộc vào số lượng Scatter mà người chơi quay được. Khi bắt đầu các vòng quay miễn phí, bạn sẽ chọn 1 trong 3 tùy chọn:
+/ Nữ thầy bói màu xanh lá cây biến hóa thành Wild trên các cuộn số 2, 3, 4 và 5 tương ứng với 20 vòng quay miễn phí.
+/ Nữ thầy bói màu xanh dương và màu xanh lá cây biến hóa thành Wild trên các cuộn số 2, 3, 4 và 5 tương ứng với 10 vòng quay miễn phí.
+/ Nữ thầy bói màu cam, màu xanh dương và màu xanh lá cây biến hòa thành Wild trên các cuộn số 2, 3, 4 và 5 tương ứng với 5 vòng quay miễn phí.Bạn thậm chí có thể nhận được thêm nhiều vòng quay miễn phí nếu xuất hiện Scatter trên các cuộn 1, 3 và 5.
3/ Jackpot: Jackpot chỉ xuất hiện ở các vòng quay cơ bản và để nhận được Jackpot, bạn cần chạm vào 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng 3 nữ thầy bói bất kỳ được xếp chồng đầy đủ từ phải sang trái trên các cuộn bên cạnh.
Có 3 giải Jackpot tương ứng với số xếp chồng đầy đủ như sau:
+/ 5 xếp chồng đầy đủ sẽ giành được giải thưởng Grand Jackpot với mức tiền thưởng 6.250.000,00đ.
+/ 4 xếp chồng đầy đủ sẽ giành được giải thưởng Major Jackpot với mức tiền thưởng 1.000.000,00đ.
+/ 5 xếp chồng đầy đủ sẽ giành được giải thưởng Minor Jackpot với mức tiền thưởng 250.000,00đ.

Kết luận

Việc tận dụng tối đa các tính năng đặc biệt được xem là cách giúp bạn gia tăng số tiền nhận được với slot game Thần Chú Wild King Fun. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà quên mất các biểu tượng thanh toán cơ bản nhé.

Cách thức tham gia

  • Anh em chỉ cần thực hiện đúng và đủ những bước sau đây sẽ có cơ hội nhận Lộc từ NPH:
  • Like Fanpage và Bài viết
  • Chia sẻ bài viết vào 5 nhóm công khai
  • Tag 5 anh em chiến hữu cùng tham gia lấy lộc
  • Cmt ảnh đã chia sẻ và cmt 1 – 5

Thời gian chốt thưởng: 20h ngày 15/12/2020

Số lượng phần thưởng có hạn, chỉ 50 anh em nào nhanh tay và may mắn mới có cơ hội nhận được Code King Fun. Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay thôi anh em ơi! Phần thưởng chỉ dành cho ai nhanh nhất, may mắn nhất! Nhanh tay lên anh em ơi, King Fun chắc chắn không làm anh em thất vọng. Và đừng quên theo dõi Fanpage của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh nhất nhé!

*Lưu ý:

  • AD chỉ chấp nhận những tài khoản FB thật, có trên 5000 bạn bè
  • Thực hiện đúng và đủ mới được nhận Code
  • AD sẽ tổng hợp và phát Code khi kết thúc sự kiện
  • Không ib page để đòi code

 

Nguồn: Top Nhà Cái

5/5 - (1 bình chọn)