Tương quan lực lượng trước trận đấu của Ai Cập và Argentina

Giải bóng đá Olympic luôn được xem là như 1 môn thể thao có độ thu hút lớn nhất tại giải. Bóng đá tại giải đấu này sẽ tập hợp các đội bóng hàng đầu của thế giới trên khắp 5 châu. 

Thế vận hội sôi động

Thế vận hội sôi động

Các đội tuyển quốc gia thi đấu tại giải đều có nền bóng đá đứng đầu châu lục của mình. Hôm nay sẽ có 2 đội bóng thi đấu rất hay trên thế giới và các cầu thủ đều còn rất trẻ chính là Ai cập và Argentina. Trận đấu này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh banthang tv.

Lực lượng của Ai Cập

Về phía Ai cập đội bóng đến từ châu phi này luôn được xem là 1 nền bóng đá có tiềm năng cực lớn tại châu Phi. Đội bóng này sở hữu nhiều ngôi sao chất lượng và hiện tại đang được đánh giá cao về chất lượng của các cầu đang thi đấu cho nước nhà tại các kì thế vận hội.

Lực lượng của Argentina

Về phía Argentina các vũ công xứ Samba luôn được đánh giá cao hàng đầu trên thế giới. Các cầu thủ trẻ của quốc gia này luôn được xem là thế hệ tương lai của thế giới bóng đá. Chất lượng đội bình của 1 trong những quốc gia sản sinh ra các thiên tài bóng đá thì không thể chê vào đâu được. Cả 2 đội bóng Ai cập và Argentina đều đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải đấu này sẽ được chiếu trực tiếp ở vaoroi tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Cả 2 sẽ đối đầu với nhau ở lượt trận quan trọng này. Mặc dù có nhiều lần gặp nhau trước đây nhưng để mà nói trước được điều gì là không thể. Bạn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định.Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Ai Cập và Argentina:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-u23-ai-cap-vs-u23-argentina-1430-25-07-olympic-2021/
Link 2: https://xoilac.live/truc-tiep/u23-ai-cap-vs-u23-argentina-luc-1430-ngay-25-07-2021/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

U23 Argentina: Jeremias Ledesma; Nehuen Perez, Hernan De La Fuente, Facundo Medina, Marcelo Herrera; Fausto Vera, Santiago Colombatto, Carlos Valenzuela; Adolfo Gaich, Ezequiel Ponce, Alexis Mac Allister.

U23 Ai Cập: Mohamed El Shenawy; Osama Galai, Ahmed Hegazi, Mohamed Abdel Salam, Ahmed Ramadam; Nasser Maher, Karim Fouad, Akram Tawfik; Ramadan Sobhi, Taher Mohamed, Salah Mohsen.

5/5 - (1 bình chọn)