Tương quan lực lượng trước trận đấu của Anh và Croatia

Các đội bóng khi đã bước chân vào thi đấu tại Euro thì đều đã chuẩn bị được cho mình 1 lực lượng đội hình xịn sò còn bò nhất có thể. 2 đội bóng Anh và Croatia đều là những đội bóng có sức mạnh hàng đầu của thế giới bóng đá. Nói cụ thể hơn thì sức mạnh của 2 đội bóng này không quá chênh lệch với nhau vì đều là những đội bóng lớn tại giải. Trận đấu này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh 90phut.

Tam sư bung hết sức

Tam sư bung hết sức

Lực lượng của Anh

Tam sư luôn được xem là đội bóng mạnh hàng đầu của thế giới bóng đá. Đội bóng này sở hữu 1 đội hình với đầy đủ các siêu sao từ ngôi sao trẻ đến những ngôi sao đầy đủ kinh nghiệm trận mạc. Hứa hẹn với lực lượng đội hình chuẩn không cần chỉnh năm nay đội tuyển Anh sẽ biên Euro trở thành 1 cái sân khấu để họ biểu diễn thứ bóng đá hay nhất của mình.

Lực lượng của Croatia

Croatia đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ rất lớn trong kỳ Euro lần này sẽ chiếu trực tiếp ở thuckhuya tv. Đội bóng này sở hữu nhiều cái tên nổi bật nơi hàng công nên là sự dè chừng và cảnh giác khi đối đầu với Croatia là chắc chắn phải có. Hàng thủ thì với cái tên như Vida hay Barisic sẽ làm phần nào yên tâm hơn cho khung thành của Livakovic.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Đội tuyển Anh với lực lượng đội hình mạnh hơn trong 1 thập kỷ qua nên việc đối đầu với Croatia thì đội bóng này đã thể hiện 1 sức mạnh vô cùng áp đảo của mình được thấy qua bảng lịch sử đối đầu. Anh có tới 3 thắng và 1 hòa còn Croatia chỉ có 2 thắng và 1 hòa. Bạn có thể xem trận đấu tại keonhacai1 với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định.Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem trực tiếp bóng đá Anh và Croatia:

Link 1: https://vuasanco.com/scores/anh-vs-croatia/

Link 2: https://thuckhuya.live/lives/anh-vs-croatia-luc-2000-ngay-13-06/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Anh: Pickford, Walker, Stones, Mings, Shaw, Phillips, Rice, Foden, Mount, Rashford, Kane

Croatia: Livakovic, Vrsaljko, Vida, Caleta-Car, Barisic, Modric, Brozovic, Kovacic, Rebic, Petkovic, Perisic.

Rate this post