Tương quan lực lượng trước trận đấu của Anh và Scotland

Euro là giải bóng đá lớn hàng đầu của châu Âu trong nhiều thập kỷ qua. Giải đấu này quy tụ rất nhiều đội tuyển quốc gia mạnh có chuyên môn và lực lượng hàng đầu của thế giới. Hôm nay sẽ là 1 đối đầu giữa Anh và Scotland, 2 đội đội bóng này nhất là đội tuyển Anh là những kẻ mạnh và có tham vọng rất lớn trong năm nay. Trận đấu này sẽ tường thuật trực tiếp ở kênh của banthang tv.

Tam Sư tấn công hết sức

Tam Sư tấn công hết sức

Lực lượng của Anh

Anh là 1 trong những đội tuyển đang được đánh giá là sở hữu đội hình và lực lượng cầu thủ vô cùng dồi dào. Đội hình chính của đội bóng này hiện tại đang sở hữu rất nhiều ngôi sao hàng đầu của giải ngoại hạng Anh. Các cầu thủ này đều sở hữu giá trị chuyển nhượng cao hàng đầu trên thế giới.

Lực lượng của Scotland

Về phía Scotland thì đội bóng này hiện đang là 1 trong những đội bóng mạnh mẽ bật nhất tại Euro năm nay. Lực lượng đội hình của đội bóng đến từ miền Tây châu Âu này đang rất là ổn định và thể hiện được rõ mục tiêu mà mình tham dự. Đội tuyển quốc gia nước này hiện đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ rất lớn trong kỳ Euro lần này sẽ chiếu trực tiếp ở vaoroi.tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Trong nhiều lần gặp nhau trước đây thì Tam sư luôn thể hiện được mình là 1 đội mạnh với thế trận áp đảo. Kết quả 5 trận gần nhất của 2 đội bóng này là 4 thằng và 1 hòa nghiêng về Tam sư.  Bạn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem trực tiếp bóng đá Anh và Scotland:

Link 1: https://vuasanco.com/scores/anh-vs-scotland/

Link 2: https://thuckhuya.live/lives/anh-vs-scotland-luc-0200-ngay-19-06/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Scotland: David Marshall, Andrew Considine, Declan Gallagher, Scott Mctominay, Greg Taylor, Callum McGregor, Ryan Jack, Stephen Odonnell, John McGinn, Ryan Fraser, Lyndon Dykes.

Anh: Pickford, Walker, Stones, Mings, Shaw, Phillips, Rice, Foden, Mount, Rashford, Kane

Croatia: Livakovic, Vrsaljko, Vida, Caleta-Car, Barisic, Modric, Brozovic, Kovacic, Rebic, Petkovic, Perisic.

Rate this post