Tương quan lực lượng trước trận đấu của Arminia Bielefeld và SC Freiburg

Bóng đá Đức hiện tại đã quay trở lại sau kỳ nghỉ hè kéo dài, người hâm mộ bóng đá tại quốc gia này đang rất chờ đợi 1 giải đấu. Giải đấu đó mang tên Bundesliga là giải bóng đá lớn nhất tạo quốc gia này và không chỉ người hâm mộ trong nước quan tâm mà còn có rất nhiều người hâm mộ khác trên toàn thế giới.

Khó khăn chỉ mới bắt đầu

Khó khăn chỉ mới bắt đầu

Bundesliga sẽ mở màn với những cặp đấu hấp dẫn về mặt chuyên môn đặc biệt trong số đó là trận đấu cực kì thú vị giữa Arminia Bielefeld và SC Freiburg. Cả 2 đội bóng đều có lực lượng đội hình khá tương đồng dù không phải là 2 đội mạnh nhất nhưng cả 2 đều là những cái tên đáng tự hào của Đức khi nói với bạn bè quốc tế. Trận đấu này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh banthang tv.

Lực lượng của Arminia Bielefeld

Lực lượng của Arminia Bielefeld hiện tại đang là không có quá nhiều điểm nổi bật. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được hàng công với nhiều ngôi trẻ của đội bóng này vẫn chưa phát huy được hết sức mạnh của mình. Hứa hẹn tại giải năm nay sự trẻ trung đó sẽ được tận dụng hết sức để tạo ra 1 trang sử hào hùng hơn cho Arminia Bielefeld tại Đức.

Lực lượng của SC Freiburg

Đối thủ của Arminia Bielefeld là SC Freiburg 1 đội bóng cũng đang thi đấu không nổi bật ở năm ngoái. Đội hình đội bóng này dù đã tấn công khá tốt nhưng vẫn thiếu đi sự ổn định nơi hàng thủ. Cả 2 hứa hẹn sẽ thi đấu tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải đấu này sẽ được chiếu trực tiếp ở vaoroi tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Bạn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Arminia Bielefeld và SC Freiburg:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-bielefeld-vs-freiburg-2030-14-08-bundesliga-vong-1/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Arminia Bielefeld: Stefan Ortega Moreno, Cédric Brunner, Amos Pieper, Joakim Nilsson, Jacob Barrett Laursen, Fabian Kunze, Manuel Prietl, Ritsu Doan, Andreas Voglsammer, Fabian Klos, Sergio Córdova. 

SC Freiburg: Florian Müller, Jonathan Schmid, Philipp Lienhart, Dominique Heintz, Christian Günter, Nicolas Höfler, Baptiste Santamaria, Roland Sallai, Vincenzo Grifo, Lucas Höler, Nils Petersen.

Rate this post