Tương quan lực lượng trước trận đấu của Australia và Ai Cập

Bóng đá của Olympic hiện tại đang được quan tâm nhiều nhất trong mùa hè năm nay. Các cầu thủ trẻ tại giải hiện tại đều đang thi đấu rất tốt và được xem là những ngôi sao hàng đầu đang thi đấu rất hay tại châu Âu. 

Trận chiến sống còn của cả 2

Trận chiến sống còn của cả 2

Hôm nay 1 trận đấu rất hay và hấp dẫn đối với người hâm mộ sẽ bắt đầu. Cả 2 đội bóng đều hướng đến 1 tương lai tươi sáng hơn, với 1 chiến thắng cả 2 đều có hi vọng đi tiếp. 2 đội b9ngs đó chính là Úc và Ai Cập. Trận đấu giữa 2 cái tên này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh mitom.

Lực lượng của Australia

Về phía Úc đội bóng này hiện tại đang cực kì mạnh mẽ với 1 đội hình nhiều cái tên trẻ tuổi triển vọng. Lực lượng của họ đã tạo nên 1 sự bất ngờ ở vòng đấu đầu tiên tại vòng bảng trước 1 đối thủ cực mạnh đến từ Nam Mỹ.

Lực lượng của Ai Cập

Về phía Ai Cập đội bóng này hiện đang rất mạnh và là đại diện hàng đầu của châu Phi. Với nhiều ngôi sao trẻ lấy cảm hứng từ sự thành công của M. Sala tại trời Âu đang khiến bóng đá nước này ngày càng nâng tầm. Cả 2 đội bóng này hiện đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này sẽ chiếu trực tiếp ở ngoac tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Cả 2 đội bóng này đều có nhiều lần gặp nhau trước kia và số lần thắng đang được chia đều cho cả 2 đội bóng này. Bạn có thể xem trận đấu tại binhluantv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Australia và Ai Cập:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-u23-australia-vs-u23-ai-cap-1800-28-07-olympic-2021/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

U23 Australia: Holmes, Deng, Rich-Baghuelou, Piscopo, Souttar, Baccus, Arzani, Devlin, Metcalfe, D’Agostino, Duke.

U23 Ai Cập: Mohamed Sobhi, Mohamed Abdel Salam, Ahmed Hegazy, Karim El Eraki, Osama Galal, Emam Ashour, Ramadan Sobhi, Ibrahim Adel, Naser Mansy, Taher Mohamed, Salah Mohsen.

5/5 - (1 bình chọn)