Tương quan lực lượng trước trận đấu của Australia và Tây Ban Nha

Môn bóng đá nam tại thế vận hội lớn nhất hành tinh Olympic là 1 nơi để các cầu thủ trẻ của các quốc gia lớn thử sức vươn mình ra thế giới. Các đội bóng lớn luôn ao ước có được tấn huy vàng tại giải đấu này. 

Huy chương vàng thẳng tiến

Huy chương vàng thẳng tiến

Hôm nay sẽ có 2 đại diện rất mạnh của bóng đá thế giới đến từ 2 châu lục khác nhau là Australia 1 đại diện của châu Á và đối thủ của họ là 1 tay chơi rất mạnh của châu Âu là Tây Ban Nha. Trận đấu này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh banthang tv.

Lực lượng của Australia

Bóng đá Úc luôn được xem là 1 trong những nền bóng đá lớn của châu Á. Quốc gia này là 1 trong những cái tên mạnh của giải và tạo ra được nhiều bất ngờ. Úc có lực lượng mạnh khi dễ dàng thắng được Argentina tại trận đấu đầu tiên của mình mặc dù bị đánh giá là yếu hơn rất nhiều.

Lực lượng của Tây Ban Nha

Bóng đá Tây Ban Nha cũng được đánh giá cao với nhiều ngôi sao trẻ tài năng thế giới. Đội bóng này được xem là 1 trong những đội mạnh của thế giới bóng đá hiện tại. Tây Ban Nha hiện tại đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải đấu này sẽ được chiếu trực tiếp ở vaoroi tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Về lịch sử đối đầu cả 2 đều rất ít khi gặp nhau vì đều ở 2 châu lục khác nhau. Nhưng bằng đẳng cấp của mình thì Australia sẽ là không thế nào so sánh được với Tây Ban Nha Bạn. Các bạn nếu muốn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Australia và Tây Ban Nha:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-u23-australia-vs-u23-tay-ban-nha-1730-25-07-olympic-2021/

Link 2: https://xoilac.live/truc-tiep/u23-australia-vs-u23-tay-ban-nha-luc-1730-ngay-25-07-2021/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

U23 Australia: Glover; Atkinson, Deng, Souttar, King; Arzani, McGree, Metcalfe, Genreau, Wales; Duke 

U23 Tây Ban Nha: Simon; Vallejo, Torres, Garcia, Miranda; Merino, Pedri, Soler; Olmo, Asensio; Mir.

5/5 - (1 bình chọn)