Tương quan lực lượng trước trận đấu của Ba Lan và Slovakia

Các trận đấu tại giải bóng đá lớn nhất châu Âu Euro Cup luôn được xem là vô cùng hấp dẫn. Ba Lan và Slovakia là những đội bóng đã quá hiểu nhau. Cả 2 đều đã có rất nhiều lần gặp nhau trước đây, thế trân và sự hấp dẫn của những trận đối đầu giữa 2 đội bóng là luôn vô cùng lớn. Trận đấu này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh mitom.

Ba Lan bùng nổ như đại bàng

Ba Lan bùng nổ như đại bàng

Lực lượng của Ba Lan

Về phía lực lượng đội hình thì Ba Lan đang là đội có 1 sức mạnh được xem là nhỉnh hơn nhiều. Từ hàng công trước với nhiều cái tên nổi bật và có luôn cả tiền đạo trung phong hay nhất của châu Âu phục vụ thì sự nguy hiểm của Ba Lan luôn được xem là rất lớn đối với các đội bóng tại Euro 2021.

Lực lượng của Slovakia

Về phía Slovakia cũng chẳng vừa gì khi đang sở hữu cho mình được rất ít nhiều ngôi sao trẻ có tài năng bóng đá hàng đầu. Với sự chuẩn bị chu đáo cho lực lượng đội hình ở năm nay thì đội tuyển Slovakia hiện đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ rất lớn trong kỳ Euro lần này sẽ chiếu trực tiếp ở ngoac tv. Đội bóng này hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra nhiều kỳ tích.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Cả 2 đội bóng Ba Lan hay Slovakia đều có đặc điểm đội hình riêng. Ở những lần gặp nhau trước đây Ba Lan là đội thất thế hơn khi chỉ thắng có 1 trận, hòa 1 trận và thua tới 3 trận. Slovakia cho thấy rất rõ sức mạnh và kết quả mình muốn là 3 điểm trước thềm của 1 trận đấu mang tính khởi đầu rất quan trọng. Bạn có thể xem trận đấu tại binhluantv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định.Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem trực tiếp bóng đá Ba Lan và Slovakia:

Link 1: https://vuasanco.com/scores/ba-lan-vs-slovakia/

Link 2: https://thuckhuya.live/lives/ba-lan-vs-slovakia-luc-2300-ngay-14-06/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Ba Lan: Szczesny; Piatkowski, Glik, Bednarek, Bereszynski; Krychowiak, Klich, Zielinski, Puchacz; Jozwiak, Lewandowski. 

Slovakia: Dubravka; Pekarik, Satka, Skriniar, Hubocan; Kucka, Benes; Haraslin, Hamsik, Mak; Duda.

Rate this post