Tương quan lực lượng trước trận đấu của Bồ Đào Nha và Israel

Với các trận đấu giao hữu của Châu Âu sắp tới đây khán giả sẽ không thể bỏ lỡ trận Bồ Đào Nha và Israel. Hai đội tuyển đang được đánh giá tương đương nhau về có sức mạnh hấp dẫn hứa hẹn sẽ tạo ra trận đấu kịch tính.Trận đấu này sẽ tường thuật trược tiếp ở các kênh banthang tv.

Đội tuyển bồ đào nha đang có những biểu hiện xuất sắc gần đây. Với 5 trận đấu mà đội tuyển Bồ Đào Nha vừa tham gia gần đây đã cho thấy phong độ bền vững và sự kiên cường trong thi đấu của đội tuyển. Với số trận thắng là 3 và hòa 2 trước các đối thủ mạnh. Tới đây họ sẽ tham gia ở sân nhà và được sự cổ vũ của quê hương và sẽ có nhiều sự tự tin để chiến đấu.

Bồ Đào Nha bùng cháy

Bồ Đào Nha bùng cháy

Đừng quên rằng họ mới chiến thắng 2 đội tuyển mạnh là Thụy Điển và Azerbaijan. Sẽ khá khó khăn cho Israel cho trận đấu sắp tới. Những cầu thủ nổi trội của Bồ Đào Nha có thể góp mặt trong trận đấu này.  Với một đội hình đầy đủ với các ngôi sôi lớn Ronaldo, Sanches,… Chỉ cần một sai lầm nhỏ của Israel thôi cũng sẽ bị trả giá đắt bởi những cầu thủ gạo cội của đội bóng Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ rất lớn trong kỳ Euro lần này sẽ chiếu trực tiếp ở vaoroi tv.

Bên đối thủ thì đội tuyển Israel cũng là tỏ ra mình là một đội tuyển khó ăn. Với thành tích khá nổi trội 5 trận đấu gần đây nhất thì đội tuyển Israel đã có 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Phong độ cực kỳ ổn định của Israel đã thể hiện qua những trận thắng của họ. Với 2 trận thắng trước Moldova và Montenegro. Một trận đấu đi khá xa nhưng đội bóng này gần như không bị ảnh hưởng bởi phong độ của họ khá cao. 

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Với thành tích của 2 đội và đội hình ra sân khi được so sánh thì nhà cái có thể cho thấy đội bóng Israel sẽ khó giành thắng lợi trước Bồ Đào Nha trong chuyến hành quân xa nhà lần này. Bạn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở h2 các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem trực tiếp bóng đá Bồ Đào Nha và Israel:

Link 1: https://vuasanco.com/scores/truc-tiep-bo-dao-nha-vs-israel-link-xem-10-06-0145-giao-huu-dtqg/

Link 2: https://thuckhuya1.com/lives/bo-dao-nha-vs-israel-luc-0145-ngay-10-06/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Bồ Đào Nha : Pepe,Patricio,Cancelo,Ruben,Palhinha,Guerreiro,Sanches, Fernandes, Jota, Felix, Ronaldo.

Israel : Marciano, Bitton, Dasa, Hanna, Tibi,Menachem, Lavi ,Natcho, Solomon, Weissman, Zahavi.

Rate this post