Tương quan lực lượng trước trận đấu của Bochum và FSV Mainz 05

Các đội bóng tại Bundesliga đều là những đội bóng có tầm cỡ của châu lục chứ không phải đùa. Từ cơ sở hạ tầng vật chất đến cơ sở cầu thủ đều nằm ở mức hàng đầu. Nên là các trận đối đầu tại giải luôn là nguồn cảm hứng để cho các cđv xem bóng đá.

Điều bất ngờ từ Bochum

Điều bất ngờ từ Bochum

Hôm nay sẽ diễn ra 1 trận đấu thư hùng nảy lửa giữa 2 cái tên đang làm mưa là gió tại đây nhiều năm qua chính là Bochum và FSV Mainz 05. Lực lượng của cả 2 hiện tại đang không mạnh như nhiều năm trước nhưng chất lượng chuyên môn của trận đấu này sẽ không hề giảm. Trận đấu này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh banthang tv.

Lực lượng của Bochum

Về phía Bochum đội bóng này mới được thăng hạng lên Bundesliga năm nay khi đã sở hữu 1 thành tích xuất sắc. Với 1 đội hình đang thăng hoa và tinh thần lên cao thì Bochum hứa hẹn sẽ biến mình thành 1 hiện tượng mới cho các ông lớn tại Đức.

Lực lượng của FSV Mainz 05

Còn Mainz 05 thì đội bóng này đang ngày càng cải tiến đội hình và lực lượng của mình. Các cầu thủ thuộc biên chế đội bóng này đều được đánh giá ổn áp do các chuyên gia phân tích. Cả Bochum và Mainz 05 đều đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải đấu này sẽ được chiếu trực tiếp ở vaoroi tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Nhiều lần gặp nhau trước kia thì cả 2 đều đã thi đấu cực hay. Mainz 05 luôn mạnh hơn về mọi mặt trận nhưng hiện tại thì chưa thể nói trước được. Bạn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Bochum và FSV Mainz 05:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-bochum-vs-mainz-2030-21-08-bundesliga-vong-2/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Bochum (4-3-2-1): M. Riemann – C. Gamboa – Danilo Soares – M. Leitsch – A. Bella-Kotchap – R. Tesche – A. Losilla – R. Zulj – G. Holtmann – S. Zoller – D. Blum.

Mainz (4-2-3-1) : Zentner – Brosinski – Niakhate – Kilian – St. Juste – Kunde Malong – Latza, Burkardt – Boetius – Oztunali – Mateta.

5/5 - (2 bình chọn)