Tương quan lực lượng trước trận đấu của Cadiz và Levante

Nhìn về châu Âu nơi có nền bóng đá phát triển nhất chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận thấy được sự hấp dẫn và cuồng nhiệt của các giải bóng đá nơi đây. 1 trong số đó La Liga chính là giải đấu được quan tâm nhất của thế giới túc cầu.

Người hâm mộ trông đợi

Người hâm mộ trông đợi

Cadiz và Levante là 2 câu lạc bộ rất quen mặt nhau tại La Liga, cả 2 đều có được cho mình những thành tích và các danh hiệu tại đây. Lực lượng đội hình hiện tại của 2 đội bóng này là khá nổi bật. Trận đấu giữa 2 cái tên này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh banthang tv.

Lực lượng của Cadiz

Về phía lực lượng của Cadiz thì họ đang là 1 trong những đội bóng cá dàn sao khá cần bằng. Những cầu thủ được xem là sao tại câu lạc bộ này đều còn khá trẻ và được xem là búp măng non không chỉ của đội bóng mà còn là của cả La Liga. 

Lực lượng của Levante

Còn về phía Levante đội bóng này là 1 trong các độ bóng lâu đời và được quan tâm tại Tây Ban Nha. Lực lượng đội hình của đội bóng luôn được chủ tịch câu lạc bộ duy trì rất ổn định với mục tiêu là đồng đều. Cả 2 đội bóng này đều đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải đấu này sẽ được chiếu trực tiếp ở vaoroi tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Cả 2 đội bóng đã có rất nhiều lần gặp nhau trong quá khứ. Với lực lượng đội hình của cả 2 không quá chênh lệch nên thành tích thắng bại khá là cân bằng. Hứa hẹn sắp tới đây sẽ có 1 trận đấu căng não giữa Cadiz và Levante. Bạn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Cadiz và Levante:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-cadiz-vs-levante-0030-15-08-la-liga-tuan-1/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Levante: Cardenas, Coke, Duarte, Rober, Clerc, De Frutos, Melero, Malsa, Bardhi, Morales, Roger.

Cadiz: Gil, Martin, Fali, Lopez, Espino, Sobrino, Jose Mari, Jonsson, Izquierdo, Lozano, Negredo.

Rate this post