Tương quan lực lượng trước trận đấu của Cộng Hòa Séc và Đan Mạch

Các trận đấu ở vòng bảng đã được xem là quá khứ tại kỳ Euro năm nay. Không có nhiều những sự bất ngờ tại vòng bảng khi các đội bóng lớn dễ dàng vượt qua và đi tới vòng loại. Ở lượt trận đầu tiên Euro cho thấy sự căng thẳng và quyết liệt của mình, các trận đấu dù rất dễ dàng đoán biết ai thắng nhưng bất ngờ đã đến 1 số đội mạnh đã đừng trận ở vòng loại đầu tiên.

Trận đấu hôm nay tại vòng loại thứ 2 Euro sẽ diễn ra với sự gặp nhau đầy duyên nợ của  Cộng Hòa Séc vs Đan Mạch. Trận đấu giữa 2 đội bóng đã tạo ra bất ngờ này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh banthang tv.

Tìm đến chức vô địch Euro

Tìm đến chức vô địch Euro

Lực lượng của Cộng Hòa Séc

Cộng Hòa Séc là 1 đội bóng có tiềm năng bóng đá nổi bật trong vài năm trở lại đây. Đội bóng này hiện tại đang sở hữu sự động đều là cực cao bên trong lực lượng toàn đội, những cầu thủ ngồi dự bị ngoài sân đều là những cầu thủ thi đấu rất tròn vai và luôn biết các tạo ra điểm nhấn cho mình.

Lực lượng của Đan Mạch

Đan Mạch cũng là 1 đội bóng lớn có truyền thống bóng đá lâu đời, lực lượng hiện tại của Đan Mạch là không mấy nổi trội nhưng họ lại đang thi đấu rất nổi bật tại Euro năm nay. Đan Mạch hiện tại đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ rất lớn trong kỳ Euro lần này sẽ chiếu trực tiếp ở vaoroi tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau thì đã có tới 4 trận hòa và 1 trận thắng nghiêng về Đan Mạch. Bạn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Cộng Hòa Séc và Đan Mạch:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/euro-vong-tu-ket-tran-3/

Link 2: https://thuckhuya.live/lives/argentina-vs-ecuador-luc-0800-ngay-04-07/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Cộng hòa Séc: Tomáš Vaclík, Vladimír Coufal, Tomas Kalas, Pavel Kadeřábek, Aleš Matějů , Tomas Soucek, Alex Král, Lukáš Masopust, Vladimír Darida, Jakub Jankto,  Patrik Schick

Đan Mạch: Schmeichel, Kjaer, Wass, Christensen, Delaney, Maehle, Hojbjerg, Poulsen, Olsen, Wind, Braithwaite. 

Rate this post