Tương quan lực lượng trước trận đấu của Đức và Bờ Biển Ngà

Bóng đá tạo giải thể thao lớn nhất thế giới Olympic luôn được rất nhiều anh chị em người hâm mộ chào đón. Giải đấu này sẽ diễn ra với sự góp mặt của các quốc gia có nền bóng đá hàng đầu tại châu lục của mình. 

Cả 2 đội bung sức

Cả 2 đội bung sức

Hôm nay 2 đội bóng rất mạnh của 2 châu lục khác nhau là châu Âu và châu Phi sẽ đối đầu với nhau. Đức và Bờ Biển Ngà đều đã chuẩn bị 1 lục lượng rất hùng hậu cho giải năm nay nhằm mục đích mang về tấm huy chương vàng khích lệ tinh thần của các tài năng trẻ. Trận đấu giữa 2 ông lớn thế giới này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh 90phut.

Lực lượng của Đức

Bóng đá Đức thì chắc chúng ta cũng không phải nói quá nhiều đội bóng này sở hữu nhiều ngôi sao chất lượng thế giới. Nói về các tài năng trẻ thì Đức là 1 trong những nước không thua kém bất kỳ ai với chất lượng đầu tư vào các tài năng này là cực kỳ nhiều.

Lực lượng của Bờ Biển Ngà

Về phía Bờ Biển Ngà thì đội bóng này là 1 trong những viên ngọc thô đang được rèn dữa rất kỹ ở lục địa đen nơi mà có nền bóng đá không được phát triển do cái ăn cái mặt còn là nỗi lo của người dân. Lực lượng hiện tại của đội bóng này là tầm trung bình đến khá tại giải đấy năm nay. Cả 2 đôin Đức và Bờ Biễn Ngà hiện đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này sẽ chiếu trực tiếp ở thuckhuya tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Bạn có thể xem trận đấu tại keonhacai1 với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Đức và Bờ Biển Ngà:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-u23-duc-vs-u23-bo-bien-nga-1500-28-07-olympic-2021/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

U23 Đức: F. Müller, B. Henrichs, F. Uduokhai, A. Pieper, D. Raum, M. Arnold, N. Amiri, A. Maier, A. Stach, M. Kruse, M. Richter.

U23 Bờ Biển Ngà: Tape, Singo, Dabila, Bailly, Diallo, Doumbia, Kouassi, Diallo, Kessie, Gradel, Kouame.

5/5 - (1 bình chọn)