Tương quan lực lượng trước trận đấu của Eintracht Frankfurt và FC Augsburg

Bóng đá thế giới đã chứng kiến rất nhiều sự sụp đổ của các nền bóng đá lớn. Nhưng các bạn có biết 1 nền bóng đá rất mạnh của thế giới là Đức luôn duy trì sức mạnh cực kỳ khủng. 

Vinh quang bóng đá

Vinh quang bóng đá

Bundesliga chính là mình chứng cho sự phát triển đó của nền bóng đá nước này. Hôm nay sẽ có sự đối đầu giữa 2 đội bóng rất lâu năm và rất quen với người hâm mộ là Eintracht Frankfurt và FC Augsburg. Lực lượng của 2 đội bóng này có nhiều ngôi sao bóng đá cực chất lượng. Trận đấu này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh 90phut.

Lực lượng của Eintracht Frankfurt

Về phía Eintracht Frankfurt thì đội bóng này đang là 1 trong những đại diện rất quen mặt tại Đức khi ra đấu trường châu Âu. Hàng công hay là thủ của đội bóng hàng đầu này đều đang vận hành rất chơn teu và cho thấy được 1 vị thế của mình tại Đức.

Lực lượng của FC Augsburg

Về phía AC Augsburg đội bóng này là 1 trong những đội bóng có tầm tại Bundesliga. Mặc dù không phải là 1 đội bóng giàu thành tích tại giải nhưng mà để xem thường hay đánh giá thấp đội bóng này là điều không nên. Cả 2 ông lớn của Đức ở thời điểm này đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này sẽ chiếu trực tiếp ở thuckhuya tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Cả 2 cái tên này đều đang đi đấu rất hay tại các giải gần đây. Eintracht Frankfurt và FC Augsburg đều đã quá quen nhau rồi vì cả 2 đều đã gặp nhau rất nhiều lần. Bạn có thể xem trận đấu tại keonhacai1 với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Eintracht Frankfurt và FC Augsburg:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-eintracht-frankfurt-vs-augsburg-2030-21-08-bundesliga-vong-2/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Eintracht Frankfurt: K. Trapp – M. Hasebe – O. N’Dicka – S. Ilsanker – S. Rode – F. Kostić – D. Sow – D. Kamada – A. Barkok – André Silva – L. Jović.

FC Augsburg: Luthe, Max, Suchy, Jedvaj, Framberger, Baier, Rani, Vargas, Lowen, Richter, Niederlechner.

5/5 - (1 bình chọn)