Tương quan lực lượng trước trận đấu của FSV Mainz 05 và RB Leipzig

Bóng đá Đức trong thời gian gần đây đang có nhiều chuyển biến phức tạp. Nhất là tại giải Bundesliga 1 giải đấu có tầm cỡ trên thế giới nói chung và tại châu Âu nói riêng.

RB Leipzig đánh phủ đầu

RB Leipzig đánh phủ đầu

Các đội bóng như FSV Mainz 05 và RB Leipzig đều đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong nước và trên đấu trường quốc tế. Hôm nay 2 đội này sẽ đối đầu với nhau, hứa hẹn lực lượng mang đến của 2 đội trong trận này là mạnh nhất. Trận đấu này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh mitom.

Lực lượng của FSV Mainz 05

FSV Mainz 05 là 1 trong các đội bóng quá quen mặt tại giải Bundesliga với nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng tại Đức. Nghe qua như vậy cũng dễ dàng cho chúng ta thấy được sức mạnh và lực lượng đội hình của Mainz 05 đang được nâng lên rất cao.

Lực lượng của RB Leipzig

Còn về lực lượng của RB Leipzig thì đội bóng này được đầu tư bài bản từ khi các cầu thủ còn trẻ nên chất lượng các thế hệ cầu thủ sau cứ thế mà nâng tầm châu lục và hiện tại đang là thế giới. Hai đội bóng FSV Mainz 05 và RB Leipzig đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này sẽ chiếu trực tiếp ở ngoac tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Trong khoảng thời gian 2 đội tham gia thi đấu tại Bundesliga nhiều năm qua thì số lần gặp nhau cũng đã được nâng lên khá nhiều. Nên sự thân thuộc của 2 đội là không thể tránh khỏi. Bạn có thể xem trận đấu tại binhluantv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá FSV Mainz 05 và RB Leipzig:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-mainz-vs-rb-leipzig-2030-15-08-bundesliga-vong-1/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Mainz (4-2-3-1) : Zentner – Brosinski – Niakhate – Kilian – St. Juste – Kunde Malong – Latza, Burkardt – Boetius – Oztunali – Mateta. 

RB Leipzig (4-3-3): Gulacsi – Adams – Orban – Upamecano – Halstenberg – Olmo – Kampl – Sabitzer – Haidara – Forsberg – Angelino.

Rate this post