Tương quan lực lượng trước trận đấu của Greuther Furth và Arminia Bielefeld

Giải bóng đá hàng đầu của thế giới hiện tại là Bundesliga, giải đấu này được sản sinh ra bởi người Đức. Nơi có 1 nền bóng đá phát triển bật nhất hành tinh. Giải đấu này thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới theo dõi.

Sự cân bằng lực lượng

Sự cân bằng lực lượng

Hôm nay giải đấu này sẽ diễn ra 1 trận đấu cực kỳ căng thẳng và hấp dẫn giữa 2 đội bóng là Greuther Furth và Arminia Bielefeld. Lực lượng của 2 đội bóng này đều khá là đồng đều và hứa hẹn sẽ mang lại 1 trận đấu cân tài cân sức giữa 2 bên. Trận đấu này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh banthang tv.

Lực lượng của Greuther Furth

Về phía Greuther Furth hiện tại với nhiều cái tên mới được đánh giá là tài năng. Vì vậy lực lượng đội bóng này năm nay nhận về 1 sự kỳ vọng cực kì cao bởi những người hâm mộ. Hàng công hay là thủ của đội bóng này đều hoạt động hiệu ở vòng đầu đầu tiên rồi.

Lực lượng của Arminia Bielefeld

Về phía Arminia Bielefeld họ cần nhiều hơn sự chắc chắn và ổn định trong đội hình của mình. Mặc dù đã có nhiều ngôi sao đang thi đấu ấn  tượng nhưng thành tích của đội bóng vẫn còn rất yếu. Cả 2 đội bóng trên đều đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải đấu này sẽ được chiếu trực tiếp ở vaoroi tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Cả 2 đều đã quá quen mặt nhau rồi, nếu không nói là thân thuộc. Lỗi chơi cẩn thận hay đôi cồng thì chúng ta phải xem mới biết được. Bạn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Greuther Furth và Arminia Bielefeld:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-greuther-furth-vs-bielefeld-2030-21-08-bundesliga-vong-2/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Greuther Furth: Burchert; Wittek, Jaeckel, Caligiuri, Beijmo; Seguin; Tillman, Nielsen, Ernst; Hrgota, Keita-Ruel. 

Arminia Bielefeld: Stefan Ortega Moreno, Cédric Brunner, Amos Pieper, Joakim Nilsson, Jacob Barrett Laursen, Fabian Kunze, Manuel Prietl, Ritsu Doan, Andreas Voglsammer, Fabian Klos, Sergio Córdova. 

5/5 - (1 bình chọn)