Tương quan lực lượng trước trận đấu của Hàn Quốc và Mexico

Bóng đá trên thế giới luôn được xem là môn thể thao vua. Ngay cả tại thế vận hội lớn nhất hành tinh cũng cho chúng ta thấy được điều đó. Bóng đá là bộ môn được quan tân và đầu tư nhiều nhất từ phía đội chủ nhà Nhật Bản. 

Vong-loai-quan-trong-dau-tien

Vòng loại quan trọng đầu tiên

Bóng đá Olympic đã bước tới vòng loại trực tiếp đầu tiên. 2 đội bóng sẽ thi đấu ở lượt trận vòng loại này Hàn Quốc và Mexico. Trận đấu giữa 2 lực lượng cực mạnh của châu Mỹ và Châu Á sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh banthang tv.

Lực lượng của Hàn Quốc

Về phía đội bóng xứ sở kim chi họ là 1 trong những cái tên hàng đầu của bóng đá châu Á ở hiện tại. Thật vậy với khả năng đầu tư cực kỳ là ấn tượng và chịu chi cho các tài năng trẻ của quốc gia này đang giúp họ có 1 đội hình thi đấu tại Olympic rất mạnh.

Lực lượng của Mexico

Còn về phía Mexico thì đội bóng này đang là 1 trong những ứng viên hàng đầu của Bắc Mỹ. Đội bóng này sở hữu cho mình rất nhiều tài năng trẻ đang thi đấu ở các giải đấu lớn trên thế giới. Cả 2 đội bóng Hàn Quốc và Mexico đều đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải đấu này sẽ được chiếu trực tiếp ở vaoroi tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Cả 2 đội bóng này đều đã gặp nhau nhiều lần. Hứa hẹn cả 2 sẽ có 1 trận đấu hấp dẫn. Bạn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định.Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Hàn Quốc và Mexico:

Link 1: 

https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-u23-han-quoc-vs-u23-mexico-1800-31-07-tu-ket-olympic-2020/

link 2: https://xoilac.live/truc-tiep/u23-han-quoc-vs-u23-mexico-luc-1800-ngay-31-07-2021/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

U23 Hàn Quốc (4-4-2): Song Bum-Keun; Lee Sang-Min, Kim Jae-Woo, Park Ji-Soo, Kang Yoon-Sung; Lee Kang-In, Kim Dong-Hun, Won Du-Jae, Kim Jin-Kyu; Kwon Chang-Hoon, Lee Dong-Jun.

U23 Mexico (4-3-3): Alex Guity; Denil Maldonado, Carlos Melendez, Wesly Decas, Cristopher Melendez; Jonathan Nunez, Edwin Rodriguez, Samuel Elvir; Rigoberto Rivas, Jorge Benguche, Brayan Moya.

5/5 - (1 bình chọn)