Tương quan lực lượng trước trận đấu của Nhật Bản và Mexico

Ở kỳ thế vận hội Olympic lần này thì được diễn ra tại Tokyo thủ đô của Nhật Bản. Bóng đá Nam sẽ tranh tài giữa các đội bóng rất mạnh trong đó có cả đội chủ nhà Nhật Bản. Đội bóng xứ mặt trời mọc là 1 đội bóng đứng đầu của châu Á.

Niềm hy vọng của châu Á

Niềm hy vọng của châu Á

Đối thủ của đội chủ nhà ở trận đấu này là Mexico 1 đội bóng không quá mạnh ở châu Mỹ. Với lực lượng đội hình hùng hậu thì cả 2 sẽ mang đến 1 trận cầu hấp dẫn. Trận đấu giữa 2 đội bóng này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh 90phut.

Lực lượng của Nhật Bản

Nhật bản là 1 trong những quốc gia hàng đầu về bóng đá. Hiện tại họ đang sở hữu nhiều nhân tài trẻ tuổi đang thi đấu rất hay tại châu Âu. Đội bóng này hứa hẹn sẽ trình diễn 1 lối chơi hấp dẫn nhất tại giải để có thể gửi đến cho người hâm mộ bóng đá nước này. 

Lực lượng của Mexico

Về phía Mexico đội bóng này là 1 trong những đội bóng có tiếng tâm trên khu vực châu Mỹ. Đội bóng này đang sở hữu 1 đội hình với nhiều ngôi sao bóng đá đang thi đấu ở các giải đấu lớn trên thế giới. đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này sẽ chiếu trực tiếp ở thuckhuya tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Cả 2 đội bóng này trên thế giới đều có cho mình 1 vị trí đứng nhất định. Hàng công và thủ của cả 2 nhiều năm qua đã được cải thiện rất nhiều do sự vươn lên của nhiều ngôi sao trẻ. Bạn có thể xem trận đấu tại keonhacai1 với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Nhật Bản và Mexico:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-u23-nhat-ban-vs-u23-mexico-1800-25-07-olympic-2021/

Link 2: https://xoilac.live/truc-tiep/u23-nhat-ban-vs-u23-mexico-luc-1800-ngay-25-07-2021/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

U23 Nhật Bản: Tani, Sakai, Yoshida, Itakura, Nakayama, Endo, Tanaka, Doan, Kubo, Miyoshi, Hayashi. 

U23 Mexico: Ochoa, Sanchez, Montes, Vasquez, Aguirre, Rodriguez, Romo, Cordova, Lainez, Martin, Vega.

4.9/5 - (11 bình chọn)