Tương quan lực lượng trước trận đấu của Nhật Bản và New Zealand

Bóng đá tại thế vận hội Olympic luôn được xem như là 1 nơi cho các cầu thủ trẻ phát huy tài năng và thử sức mình với đầu trường quốc tế. Lực lượng các cầu thủ tại giải đều đang không thật sự tốt nhưng chất lượng các trận đấu mang lại là rất tuyệt vời.

 Chất lượng cầu thủ thiếu ổn định

Chất lượng cầu thủ thiếu ổn định

Vòng loại trực tiếp của giải đấu này đã chính thức bắt đầu. Hôm nay sẽ có 2 đội bóng rất mạnh đối đầu với nhau và sở hữu 1 đội hình cực mạnh là Nhật Bản và New Zealand. Trận đấu giữa 2 đội bóng này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh mitom.

Lực lượng của Nhật Bản

Nhật Bản là 1 trong những đội bóng thi đấu rất hay và thể hiện được sức mạnh của 1 đội chủ nhà. Hàng công và thủ của đội bóng này đang thi đấu cực tốt với chất lượng đội hình được đánh giá rất cao tại Olympic năm nay. Hứa hẹn huy chương vàng sẽ thuộc về đội chủ nhà.

Lực lượng của New Zealand

Về phía New Zealand thì đội bóng này đang thi đấu cực hay tại vòng loại năm nay. Với 1 lực lượng được đánh giá là hay nhất trong nhiều năm qua đối với họ. Cả 2 đội bóng này đều đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này sẽ chiếu trực tiếp ở ngoac tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Cả 2 đội bóng này đều có rất ít lần gặp nhau nhưng Nhật bản với sân nhà làm lợi thế sẽ là đội được đánh giá cao hơn, còn phía New Zealand đội bóng này sẽ nhập cuộc thận trọng. Bạn có thể xem trận đấu tại binhluantv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Nhật Bản và New Zealand:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-u23-nhat-ban-vs-u23-new-zealand-1600-31-07-tu-ket-olympic-2020/

link 2: 

https://xoilac.live/truc-tiep/u23-nhat-ban-vs-u23-new-zealand-luc-1600-ngay-31-07-2021/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

U23 Nhật Bản: Osako, Sakai, Yoshida, Nakayama, Itakura, Endo, Kubo, Doan, Mitoma, Tanaka, Maeda.

U23 New Zealand: Searle, Reid, Stanger, Ingham, Elliot, Lewis, Stamenic, Sutton, Old, Wood, Waine.

5/5 - (1 bình chọn)