Tương quan lực lượng trước trận đấu của Norwich và Liverpool

Giải ngoại hạng Anh là 1 giải đấu bóng đá cực kỳ thu hút và hấp dẫn. Giải đấu này có 20 đội bóng tham gia đều nằm tại Anh, các đội bóng để mà tham dự và thi đấu tại giải đấu này đều là những đội bóng hàng đầu của Anh và châu Âu.

Khó khăn đầu tiên của Norwich

Khó khăn đầu tiên của Norwich

Trận đấu giữa Norwich và Liverpool ở vòng đấu đầu tiên của giải đấu này đang rất được chào đón. Vì 1 đội mới quay trở lại sau nhiều năm vắng mặt tại giải đấu cao nhất nước Anh. Còn về phía Liverpool thì chúng ta chắc không phải nói nhiều. Trận đấu quan trọng giữa 2 đội sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh banthang tv.

Lực lượng của Norwich

Norwich mở màn ở ngoại hạng Anh với 1 trận đấu khó kho đụng độ 1 cái tên vô cùng mạnh của thế giới túc cầu. Nhìn vào lực lượng đội hình thì Norwich đang sở hữu 1 đội hình tầm trung mà thôi nhưng tinh thần của các cầu thủ rất quyết tâm và đang được đẩy lên rất cao.

Lực lượng của Liverpool

Còn ở phía ngược lại Liverpool với 1 đội hình sở hữu lực lượng cầu thủ toàn là sao đang gây thất vọng. Tinh thần của đội bóng đang không vững nên là hứa hẹn 1 trận đấu hấp dẫn giữa 2 đội bóng Norwich và Liverpool. 

Cả 2 đều đã chuẩn bị khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải đấu này sẽ được chiếu trực tiếp ở vaoroi tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Trước đây Norwich và Liverpool đã gặp nhau rất nhiều lần, với lực lượng đội hình chênh lệch nhiều trong quá khứ thì Norwich là đội thảm bại nhiều hơn nhưng hiện tại thì chưa chắc đối với Liverpool. Bạn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định.Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Norwich và Liverpool:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-norwich-vs-liverpool-23h30-14-08-ngoai-hang-anh-tuan-1/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Liverpool: Alisson, Alexander-Arnold, Phillips, Kabak, Robertson, Thiago, Fabinho, Milner, Salah, Firmino, Mane.

Norwich: Krul; Byram, Godfrey, Zimmermann, Aarons, McLean, Tettey, Cantwell, Duda, Buendía, Pukki.

Rate this post