Tương quan lực lượng trước trận đấu của Pháp và Nam Phi

Bóng đá Pháp luôn được xem là 1 trong những quốc gia hàng đầu. Nếu Pháp nhận họ là quốc gia mạnh hàng đầu thế giới hiện tại thì chắc không 1 cái tên nào dám đứng ra thách thức. 

Sức mạnh kẻ thống trị

Sức mạnh kẻ thống trị

Hôm nay đội bóng này sẽ tiếp đón Nam Phi 1 cái tên rất quen thuộc với thế giới bóng đá nhất là ở châu Phi. Đội bóng này là 1 cường quốc bóng đá tại châu Phi khi là ứng viên cho lục địa đen tham dự nhiều giải đấu lớn. Trận đấu này giữa các anh tài của 2 châu lục trái nhau sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh mitom.

Lực lượng của Pháp

Pháp là 1 đội bóng đẳng cấp bật nhất thế giới. Tại thế vận hội Olympic năm nay đội bóng đến từ châu Âu này đã triệu tập lên nhiều ngôi sao trẻ hàng đầu đang được nghỉ thi đấu trong mùa hè này. Tranh về tấm huy chương vàng thế vận hội sẽ không là mục tiêu xa vời đối với những chú gà trống.

Lực lượng của Nam Phi

Nhiều năm qua bóng đá Nam Phi cứ thế mà phát triển mạnh mẽ. Các ngôi sao trẻ tài năng triển vọng đang được hỗ trợ về nhiều khía cạnh trong cách ăn uống và luyện tập. Chính vì điều này lực lượng Nam Phi nhanh chóng được củng cố. Nam Phi và cả Phá thì hiện đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này sẽ chiếu trực tiếp ở ngoac tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Bạn có thể xem trận đấu tại binhluantv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Pháp và Nam Phi:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-u23-phap-vs-u23-nam-phi-1500-25-07-olympic-2021/

Link 2: https://xoilac.live/truc-tiep/u23-phap-vs-u23-nam-phi-luc-1500-ngay-25-07-2021/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

U23 Pháp (4-3-3): Paul Bernardoni; Pierre Kalulu, Melvin Bard, Clement Michelin, Timothee Pembele; Lucas Tousart, Enzo Le Fee, Teji Savanier; Andre Pierre-Gignac, Nathan Mbuku, Isaac Lihadji.

U23 Nam Phi (4-4-2): Ronwen Williams; Tercious Malepe, Katlego Mohamme, Thendo Mukumela, Luke Fleurs; Teboho Mokoena, Kamohelo Mahlatsi, Luther Singh, Lyle Foster; Evidence Makgopa, Fagrie Lakay.

5/5 - (1 bình chọn)