Tương quan lực lượng trước trận đấu của Scotland và Cộng hòa Séc

Giải bóng đá hấp dẫn nhất ở châu Âu đã được bắt đầu. Để chuẩn bị tham gia thi đấu tại giải đấu bóng đá hấp dẫn này các đội bóng phải trải qua thi đấu vòng loại căng thẳng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn 1 trận đấu cực kỳ là cân tài giữa 2 đại diện rất mạnh của bảng D chính là trận đấu giữa Scotland và Cộng hòa Séc. Trận đấu này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh banthang tv.

Sức mạnh tương khắc 

Sức mạnh tương khắc 

Lực lượng của Scotland

Nói về đội tuyển Scotland thì đội bóng này hiện đang là 1 trong những cái tên thi đấu rất là nổi bật trong các trận đấu ở vòng loại Euro. Sở hữu cho mình 1 đội hình được đánh giá là chất lượng nhất trong nhiều năm qua. Những cầu thủ thi đấu cho Scotland đều là những cầu thủ thi đấu có tiếng ở các giải quốc nội ở châu Âu.

Lực lượng của Cộng hòa Séc

Còn về phía Cộng hòa Séc thì đội bóng này không được xem là quá nổi bật. Chất lượng đội hình chỉ được xem là tầm trung tại Euro mà thôi. Tại bảng đấu của mình đội bóng này cũng không cầm chắc suất đi tiếp. Cộng hòa Séc và Scotland đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ rất lớn trong kỳ Euro lần này sẽ chiếu trực tiếp ở vaoroi.tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Ở 6 lần gặp nhau trước đây thì Scotland hiện đang chiến thắng áp đảo so với Cộng hòa Séc. Đội bóng Scotland hiện đang có 4 thắng 1 hòa và chỉ thua 1 trận trước Cộng hòa Séc mà thôi. Bạn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định.Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem trực tiếp bóng đá Scotland và Cộng hòa Séc:

Link 1: https://vuasanco.com/scores/scotland-vs-cong-hoa-sec/

Link 2: https://thuckhuya.live/lives/scotland-vs-cong-hoa-sec-luc-2000-ngay-14-06/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Scotland: David Marshall, Andrew Considine, Declan Gallagher, Scott Mctominay, Greg Taylor, Callum McGregor, Ryan Jack, Stephen Odonnell, John McGinn, Ryan Fraser, Lyndon Dykes. 

Cộng hòa Séc: Ales Mandous, Jaroslav Zeleny, Vaclav Jemelka, Roman Hubnik, Tomas Holes, Marek Havlik, Adam Janos, Jakub Pesek, Lukas Budinsky, Tomas Malinsky, Stanislav Tecl.

Rate this post