Tương quan lực lượng trước trận đấu của Thụy Điển và Slovakia

Hiện tại giải đấu bóng đá Euro đã bước tới giai đoạn căng thẳng hơn rất nhiều. Do trận đấu đầu tiên các đội thi đấu trên sức và đạt phong độ rất cao. Lực lượng của Thụy Điển hiện tại đang được củng cố rất chắc chắn và chuyên nghiệp, đối thủ của họ là Slovakia cũng đã thi đấu rất hay ở trận mở màng. Trận đấu giữa Thụy Điển và Slovakia sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh mitom.

Tìm ra đội mạnh 

Tìm ra đội mạnh 

Lực lượng của Thụy Điển

Thụy Điển là 1 quốc gia có nền bóng đá nổi bật ở châu Âu trong nhiều năm qua. Đội bóng này đang có được rất nhiều ngôi sao nơi hàng tiền vệ nên là khả năng phân phối bóng và cầm nhịp trận đấu rất tốt. Hàng công với Isak làm tiền đạo chủ lực nên là không sợ công kém.

Lực lượng của Slovakia

Còn về phía Slovakia thì đội bóng này cũng đã có 1 đội hình cũng rất đều từ công đến thủ. Hàng công chất lượng và nổi bật như hiện tại chính là nhờ vào sự đầu tư bài bản của nền bóng đá quốc gia này  Slovakia thủ cũng rất chắc chắn không thua kém gì bất kỳ hàng thủ nào. Đội bóng này hiện đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ rất lớn trong kỳ Euro 2021 lần này sẽ chiếu trực tiếp ở ngoac tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Trong 2 lần gặp nhau trước kia thì Thụy Sĩ và Slovakia đều hòa nhau. Trận đấu này sẽ là trận tìm ra kẻ mạnh của 2 nền bóng đá với 2 trường phái bóng đá khác nhau. Hứa hẹn trận đấu này sẽ là 1 trận đấu vô cùng hấp dẫn bật nhất của Euro 2021 năm nay. Bạn có thể xem trận đấu tại binhluantv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay như thế này sẽ được cập nhật cho tất cả các bạn hãy xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem trực tiếp bóng đá Thụy Điển và Slovakia:

Link 1: https://vuasanco.com/scores/thuy-dien-vs-slovakia/

Link 2: https://thuckhuya.live/lives/thuy-dien-vs-slovakia-luc-2000-ngay-18-06/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Thụy Điển: Olsen, Augustinsson, Danielson, Lindelof, Krafth, Forsberg, Olsson, Larsson, Claesson, Berg, Isak. 

Slovakia: Dubravka, Pekarlk, Satka, Skriniar, Hubocan, Haraslin, Kucka, Hamsik, Mak, Hrosovsky, Duda.

Rate this post