Tương quan lực lượng trước trận đấu của Thụy Điển và Ukraine

Euro đang tranh tài vô cùng hấp dẫn các đội bóng tham gia thi đấu ở giải đấu này đều đang căng sức để có thể tìm kiếm được 1 tấm vé để ở lại. Vòng bảng đã chính thức khép lại sau nhiều trận đấu căng não. Hôm nay sẽ là 1 trận đấu được xem là trận tranh tấm vé cuối cùng cho vòng tứ kết liệu Thụy Điển vs Ukraine ai sẽ là đội có thể tìm kiếm được vinh quang và ai sẽ chấp nhận mình là kẻ đến muộn. Trận đấu này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh mitom.

Cơ hội cuối cùng

Cơ hội cuối cùng

Lực lượng của Thụy Điển

Về phía Thụy Điển đội bóng này hiện tại đang sở hữu 1 sức mạnh đội hình theo tôi đánh giá là không quá mạnh. Sức mạnh của đội bóng này chỉ được đánh giá là trên mức tầm trung mà thôi, khả năng và lực lượng nơi hàng phòng thủ của Thụy Điển được đánh là khá cao và ổn định ở thời điểm hiện tại.

Lực lượng của Ukraine

Còn về phía Ukraine thì cũng chẳng hơn là mấy khi đội bóng này cũng là 1 trong những đội bóng tầm trung ở châu Âu. Lực lượng hiện tại của Ukraine đang cực kỳ là đồng đều và ổn định từ mọi vị trí nên là đội bóng này chẳng phải tay vừa đâu. Ukraine đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ rất lớn trong kỳ Euro lần này sẽ chiếu trực tiếp ở ngoac tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Trong những lần gặp nhau trước kia thì Thụy Điển và cả Ukraine đều thi đấu với 1 tinh thần rất cao. Cả 2 đội bóng này đã gặp nhau được 4 lần Thụy Điển thắng 1 còn Ukraina thì đã thắng 2 và còn lại 1 trận là tỷ số hòa. Bạn có thể xem trận đấu tại binhluantv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem trực tiếp bóng đá Thụy Điển và Ukraine:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/euro-vong-16-tran-8/

Link 2: https://xoilac.net/truc-tiep/thuy-dien-vs-ukraine-luc-0200-ngay-30-06-2021/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Thụy Điển: Olsen, Augustinsson, Danielson, Lindelof, Krafth, Forsberg, Olsson, Larsson, Claesson, Berg, Isak.

Ukraine: Pyatov, Matvienko, Konoplya, Zabarnyi, Sobol, Malinovskyi, Stepanenko, Zinchenko, Marlos, Yaremchuk, Zubkov.

Rate this post