Tương quan lực lượng trước trận đấu của Thụy Sĩ và Tây Ban Nha

Tại Euro 2021 năm nay thì chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được sức mạnh và sự hấp dẫn đến từng phút của giải đấu này. Những ông lớn của bóng đá thế giới cứ tưởng sẽ có được những trận đấu dễ dàng tại Euro năm nay nhưng bất ngờ là các đội chiếu dưới thi đấu cực hay và khiến các đội bóng lớn phải dừng chân. Hôm nay sẽ diễn ra 1 cặp đấu hay giữa 2 đội bóng được đánh giá rất mạnh hiện tại là Tây Ban Nha và Thụy Sĩ. Trận đấu hấp dẫn giữa 2 đội bóng này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh banthang tv.

Hướng tới ngôi vua

Hướng tới ngôi vua

Lực lượng của Thụy Sĩ

Về phía Thụy Sĩ thì hiện tại đội bóng này đang sở hữu 1 đội hình với rất nhiều ngôi sao bóng đá hàng đầu. Với sự vắng mặt của tiền vệ hay nhất Thụy Sĩ trong trận đầu ra quân thì hiện tại lực lượng Thụy Sĩ vẫn đang cho thấy được sức mạnh và sự ổn định. Đội bóng này thủ hay công tốt xứng đáng là 1 trong những đội bóng đánh bại được Pháp tại vòng 16 đội Euro năm nay.

Lực lượng của Tây Ban Nha

Còn Tây Ban Nha đội bóng này thì chắc không phải nói nhiều, sở hữu nhiều ngôi sao bóng đá chất lượng đang thi đấu tại các giải lớn của thế giới nên lực lượng của Tây Ban Nha luôn tốt hơn nhiều so với các đội còn lại. Tây Ban Nha hiện đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ rất lớn trong kỳ Euro lần này sẽ chiếu trực tiếp ở vaoroi.tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Cả 2 đội đang bất phân thắng bại trong 4 lần gần nhất. Bạn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem trực tiếp bóng đá Thụy Sĩ và Tây Ban Nha:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/euro-vong-tu-ket-tran-1/

Link 2: https://thuckhuya.live/lives/thuy-si-vs-tay-ban-nha-luc-2300-ngay-02-07/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Thụy Sĩ: Sommer, Schar, Akanji, Elvedi, Mbabu, Xhaka, Freuler, Rodriguez, Shaqiri, Gavranovic, Seferovic.

Tây Ban Nha: De Gea; Llorente, Torres, Laporte, Alba, Rodri, Thiago, Koke, Olmo, Moreno, Ferran Torres.

Rate this post