Tương quan lực lượng trước trận đấu của UAE và Việt Nam

Vòng loại World Cup đang diễn ra hết sức hấp dẫn của tại Châu Á. Các đội bóng tham dự đều có hi vọng và khát vọng tham dự tại vòng chung kết World Cup. UAE hay Việt Nam đều là những đội bóng đang cạnh tranh trực tiếp với nhau rất quyết liệt tại ngôi đầu của bảng A.  Như Trận đấu này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh mitom.

Giữ vững ngôi đầu bảng

Giữ vững ngôi đầu bảng

Lực lượng của UAE

Với sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng khi đã nhập tịch rất nhiều cầu thủ bóng đầu từ Nam Mỹ nên là UAE rất mạnh trong khoảng đánh giá lực lượng ở hiện tại. Hàng công và cả hàng thủ của UAE đang rất là nổi bật nổi và thể hiện 1 sự ổn định rất cao trọng vòng bảng năm nay.

Lực lượng của Việt Nam

Việt nam là 1 trong những đội bóng thi đấu rất hay tại khu vực đông nam Á. Với những cầu thủ được xem là thế hệ vàng được tập luyện bài bảng từ nhỏ nên là kỷ luật đội hình và khả năng thích nghi chiến thuật của từng cầu thủ là cực kỳ hay ho. Việt Nam đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ rất lớn trong kỳ Euro lần này sẽ chiếu trực tiếp ở ngoac tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Trong 6 lần gặp nhau trước đó thì UAE là đội giành nhiều số lần thắng nhỉnh hơn Việt Nam. Cụ thể đội bóng đến từ Tây Á đã thắng 4 lần và 2 lần thua trước Việt Nam. Ở trận đấu này UAE rất muốn tiếp tục chiến thắng để có thể giành được ngôi đầu để đi tiếp. Bạn có thể xem trận đấu tại binhluantv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem trực tiếp bóng đá UAE và Việt Nam:

Link 1: https://vuasanco.com/scores/truc-tiep-uae-vs-viet-nam-link-xem-15-06-2345-vong-loai-world-cup-2022/

Link 2: https://thuckhuya.live/lives/united-arab-emirates-vs-viet-nam-luc-2345-ngay-15-06/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

UAE: Tahnoon Alzaabi, Majed Hassan, Bandar Mohammed, Abdullah Ramadan, Ali Khasif, Shahin Abdulrahman, Mahmoud Khamis, Walid Abbas, Ali Mabkhout, Sebastián Tagliabue, Khalil Ibrahim. 

Việt Nam: Minh Vương, Lương Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Công Phượng, Văn Toàn, Tiến Linh, Bùi Tấn trường, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Duy Mạnh.

Rate this post