Tương quan lực lượng trước trận đấu của Union Berlin vs Bayer Leverkusen

Bóng đá Đức luôn được biết đến như là 1 nền bóng đá hoa mỹ và đẹp mặt. Nơi đây người hâm mộ có truyền thống bóng đá phải nói là cuồng nhiệt nhất của châu Âu. Điều đó có thể chứng minh qua giải đấu bóng đá cao nhất của nước này Bundesliga.

Khởi đầu kịch tính

Khởi đầu kịch tính

Giải đấu Bundesliga đã quay trở lại và sẽ có 1 trong những trận đấu mở màn hấp dẫn nhất giữa Union Berlin và Bayer Leverkusen. Cả 2 đội bóng này đều thi đấu rất lâu năm tại Đức nên được xem là 1 phần của nền bóng đá tại Đức nhiều thập kỷ qua. Trận đấu này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh mitom.

Lực lượng của Union Berlin

Về lực lượng Union Berlin là 1 đội bóng tầm trung tại giải với 1 đội hình cầu thủ đang sở hữu chỉ có giá trị chuyển nhượng không quá cao. Đội bóng này đã chuẩn bị 1 không quá nhiều cho giải đấu năm nay khi chỉ mang lên những ngôi sao trẻ từ lò đào tạo của chính mình.

Lực lượng của Bayer Leverkusen

Bên phía ngược lại thì Bayer Leverkusen là 1 đội bóng có vị trí và địa vị đang rất cao tại Đức. Lực lượng đội hình với nhiều ngôi sao trẻ chất lượng đang càng đưa đội bóng này đi lên và giành nhiều thành tích xuất sắc. Bayer Leverkusen hiện đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này sẽ chiếu trực tiếp ở ngoac tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Cả 2 đội bóng bóng này đều đã gặp nhau nhiều lần trước và phần thắng hiện đang nhỉnh hơn nghiêng về phía Bayer Leverkusen. Trận đấu này hứa hẹn sẽ là sự trả thù mạnh mẽ của Union Berlin đối với Bayer Leverkusen khi đã đánh bại họ nhiều lần trong quá khứ. Bạn có thể xem trận đấu tại binhluantv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Union Berlin và Bayer Leverkusen:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-union-berlin-vs-bayer-leverkusen-2030-14-08-bundesliga-vong-1/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Bayer Leverkusen: Grill, Frimpong, Tah, Tapsoba, Wendell, Amiri, Aranguiz, Demirbay, Diaby, Schick, Gray. 

Union Berlin: Gikiewicz, Reichel, Schlotterbeck, Friedrich, Trimmel, Promel, Bulter, Andrich, Gentner, Ingvartsen, Andersson.

Rate this post