Tương quan lực lượng trước trận đấu của Villarreal và Granada CF

Tây Ban Nha hiện đang là 1 trong những quốc gia lớn và lâu đời bật nhất của thế giới về lĩnh vực bóng đá. Môn thể thao nay tại nơi đây được xem là môn thể thao vua với rất nhiều người hâm mộ.

Cân bằng lực lượng

Cân bằng lực lượng

Giải bóng đá La Liga hay còn được gọi là giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha được xem là 1 biểu tượng của sự phát triển bóng đá nơi đâu. Các đội bóng đều là những cái tên hàng đầu được dâud tư bài bản. Hôm nay sẽ là 1 trận đấu giữa 2 đội bóng rất ngang tài ngang sức và họ đều đang sở hữu lực lượng đội hình khá mạnh trên thế giới chính là Villarreal và Granada CF. Trận đấu hôm nay sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh banthang tv.

Lực lượng của Villarreal

Về lực lượng đội hình thì hiện tại Villarreal là 1 trong số các đội bóng được đánh giá cao của châu Âu. Đội bóng này hiện đang có được 1 hành công thi đấu năng nổ lên công về thủ rất nhiệt huyết. Còn về hàng thủ thì có sự bộc lót ra tốt cho nhau.

Lực lượng của Granada CF

Về phía đối thủ của Villarreal là Granada CF cũng chẳng vừa gì khi là 1 đội bóng có đội hình cân bằng ở mọi vị trí. Lực lượng đội hình luôn duy trì công thủ ổn định và hiệu quả trong các trận đấu khó. 2 đội bóng này hiện đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ sẽ là tìm 1 thành tích tốt hơn tại giải quốc nội năm nay, giải đấu này sẽ được chiếu trực tiếp ở vaoroi tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Cả 2 đội đều rất quen mặt với nhau rồi nên không quá bất ngờ khi cả 2 sẽ nhập cuộc 1 cách thận trọng. Bạn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem Trực tiếp bóng đá Villarreal và Granada CF:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/truc-tiep-bong-da-villarreal-vs-granada-0100-17-08-la-liga-vong-1/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Villarreal: Asenjo, Gaspar, Albiol, Torres, Quintillá, Iborra, Chukwueze, Anguissa, Trigueros, Gómez,  Moreno.

Granada CF: Rui Silva, Jesús Vallejo, Duarte, Sánchez, Víctor Díaz, Brice, Gonalons, Neva, Fede Vico, Fernández, Soldado.

5/5 - (1 bình chọn)