Tương quan lực lượng trước trận đấu của Wales và Đan Mạch

Vòng loại đầu tiên của Euro năm nay đã chính thức khởi tranh cực kỳ là hấp dẫn và quyết liệt. Các đội bóng đứng đầu của các bảng đấu đều là những đội có phong độ là lực lượng đội hình tốt, họ phải đối đầu với nhau 1 mất 1 còn và không có chỗ cho sai lầm và sự yếu kém. Hôm nay sẽ là 1 kèo đấu cực căng thẳng giữa 2 đội bóng lớn hàng đầu và có rất nhiều ngôi sao tại châu Âu là Wales vs Đan Mạch. Lực lượng hiện tại của 2 đội bóng này là ổn định và có phần thăng hoa trong giai đoạn sắp tới. Hứa hẹn sẽ là 1 trận tranh đấu hấp dẫn giữa 2 đội bóng mạnh của thế giới. Trận đấu này sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh mitom.

Niềm vui chiến thắng

Niềm vui chiến thắng

Lực lượng của Wales

Về Wales với 1 đội hình già dặn kinh nghiệm và được phục vụ bởi rất nhiều cầu thủ đang thi đấu tại giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh là ngoại hạng Anh. Các cầu thủ này được ăn tập theo chế độ bài bảng của câu lạc bộ và thường xuyên thi đấu cọ xát với nhau nên cũng rất quen thuộc trong việc luyện tập chung khi lên tuyển quốc gia. Sức mạnh lớn hiện tại của Wales 1 phần lớn là nhờ công của Bale cầu thủ đội trưởng của đội bóng này,

Lực lượng của Đan Mạch

Đan Mạch là 1 trong những cái tên thi đấu rất là bấp bênh tại giải năm nay họ để thua không tưởng 2 trận và nhanh chóng tung cú nốc ao tại trận thứ 3 với Nga và đi tiếp. Trận đấu đó cho chúng ta thấy 1 phần nào là lực lượng và sức mạnh hiện tại của đội tuyển Đan Mạch. Đội tuyển quốc gia Đan Mạch hiện đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ rất lớn trong kỳ Euro lần này sẽ chiếu trực tiếp ở ngoac tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Bạn có thể xem trận đấu tại binhluantv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem trực tiếp bóng đá Wales và Đan Mạch:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/euro-vong-16-tran-1/

Link 2: https://thuckhuya.live/lives/wales-vs-dan-mach-luc-2300-ngay-26-06/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Xứ Wales: Ward, Davies, Rodon, Mepham, Nnorrington-Davies, Morrell, Ramsey, Roberts, James, Wilson, Bale. 

Đan Mạch: Schmeichel, Kjaer, Wass, Christensen, Delaney, Maehle, Hojbjerg, Poulsen, Olsen, Wind, Braithwaite. 

Rate this post