Tương quan lực lượng trước trận đấu của Ý và Áo

Euro 2020 hiện tại đã đi đến giai đoạn cực kỳ là hồi hộp và hấp dẫn. Bởi vì các đội tuyển quốc gia tham dự giải năm nay đều là những đội bóng đứng đầu thế giới về điểm số hiện tại do FIFA công nhận đều đã phải thi đấu loại trực tiếp với nhau. Hôm nay tôi sẽ nói cho các bạn biết về 1 kèo đấu cực hấp dẫn giữa Ý vs Áo. Lực lượng hiện tại của 2 đội bóng đang có phần hơi chênh lệch về phía đội tuyển Ý vì đàn sao vô cùng chất lượng đã chứng minh tại vòng bảng. Trận đấu hấp dẫn giữa Ý và Áo sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh banthang tv.

Đẳng cấp của Ý

Đẳng cấp của Ý

Lực lượng của Ý

Ý là 1 trong những đội bóng có truyền thống bóng đá lâu đời nhất của châu Âu nói riêng và thế giới nói chung. Với những ngôi sao lớn đang thi đấu tại giải quốc nội đến những ngôi sao xuất ngôi thi đấu ở những giải đấu khắc nghiệt hơn như La Liga hay ngoai hạng Anh. Nhiêu đó thôi cũng đủ cho thấy được sức mạnh của đội tuyển Ý hiện tại là không hề tầm thường.

Lực lượng của Áo

Về phía đội tuyển Áo thì cũng là 1 trong những đội bóng có đội có đội hình cực kỳ đồng đội đều với đàn ngôi sao chất lượng hơn đến từ giải bóng đá lớn nhất của Đức là Bundesliga. Áo hiện đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ rất lớn trong kỳ Euro lần này sẽ chiếu trực tiếp ở vaoroi.tv.

Lịch sử đối đầu

Cả 2 đội tuyển Ý và Áo đã gặp nhau 1 lần vào năm 2008 và kết quả trận đấu đó là hòa. Nhưng đó là trận đấu của cách đây 13 năm về trước rồi.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Bạn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem trực tiếp bóng đá Ý và Áo:

Link 1: https://vuasanco.fun/scores/euro-vong-16-tran-2/ 

Link 2: https://thuckhuya.live/lives/italia-vs-ao-luc-0200-ngay-27-06/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Italia: Donnarumma; Florenzi, Bonucci, Chiellini, Spinazzola; Barella, Jorginho, Locatelli; Chiesa, Immobile, Insigne.

Áo: D. Bachmann, A. Ulmer, D. Alaba, C. Trimmel, M. Hinteregger, P. Lienhart, M. Sabitzer, F. Grillitsch, V. Lazaro, C. Baumgartner, S. Kalajdzic. 

Rate this post