Tương quan lực lượng trước trận đấu của Ý và Thụy Sĩ

Tại các kỳ Euro trong nhiều thế kỷ qua lượng người hâm mộ ngày càng gia tăng chứ không hề giảm đi. Giải đấu này được xem như giải đấu hay nhất tại châu Âu, các đội bóng tham gia đều là những quốc gia có nền bóng đá hàng đầu trên thế giới. Ý và Thụy Sĩ là ví dụ rõ nhất, họ đều là những quốc gia có tên tuổi hàng đầu của thế giới bóng đá. Trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ sẽ tường thuật trực tiếp ở các kênh banthang tv nên là các bạn hãy chú ý đón xem.

Cân tài cân sức

Cân tài cân sức

Lực lượng của Ý

Với 1 quyết tâm cao độ giành được danh hiệu năm nay sau nhiều năm bỏ lỡ. Đội tuyển Ý đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chu đáo với rừng cái tên cầu thủ hay nhất tại mọi vị trí mà vị huấn luyện viên mong muốn. Ý là đội bóng sở hữu chất lượng đội hình công thủ hàng đầu của thế giới bóng đá hiện tại.

Lực lượng của Thụy Sĩ

Về phía Thụy Sĩ đội bóng này là 1 trong những cái tên thi đấu rất năng nổ trong thời gian qua. Lực lượng của Thụy Sĩ tập trung ở tiền vệ nên là khả năng cần nhịp và biến đổi thế trận của đội tuyển Thụy Sĩ là vô cùng tốt. Thụy Sĩ hiện đang thi đấu khá tốt trên mọi trận đấu họ tham gia và mục tiêu của họ sẽ rất lớn trong kỳ Euro lần này sẽ chiếu trực tiếp ở vaoroi.tv.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Cả 2 đội bóng Ý và Thụy Sĩ đã có 3 lần đối đầu với nhau trong lịch sử. Cả 2 lần này thì cả 2 đội đều bất phân thắng bại nên hứa hẹn cả Ý và Thụy Sĩ đều muốn phân tài cao thấp ở trận đấu này. Bạn có thể xem trận đấu tại 90p tv với chất lượng trận đấu sắc nét và ổn định. Những trận đấu hay sẽ được cập nhật ở các bạn hay xem xét kỹ và chọn kèo đúng đắn nhé.

Link xem trực tiếp bóng đá Ý và Thụy Sĩ:

Link 1: https://vuasanco.com/scores/y-vs-thuy-si/

Link 2: https://thuckhuya.live/lives/italia-vs-thuy-si-luc-0200-ngay-17-06/

Dự kiến đội hình ra sân của 2 đội

Italia: Donnarumma; Florenzi, Bonucci, Chiellini, Spinazzola; Barella, Jorginho, Locatelli; Chiesa, Immobile, Insigne.

Thụy Sĩ: Sommer, Schar, Akanji, Elvedi, Mbabu, Xhaka, Freuler, Rodriguez, Shaqiri, Gavranovic, Seferovic.

Rate this post